Giới thiệu công ty

  22-04-2021

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Hùng Nga thành lập từ năm 2005 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm, xông hơi mát sa, sen vòi, chậu rửa bát, chậu rửa mặt, các phụ kiện đi kèm…của các hãng HCG, KOKKU và KAMANDA được nhập khẩu 100% từ Đài Loan và Hàn Quốc.

Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay nhiều các hãng cạnh tranh không ngừng nhưng công ty vẫn duy trì được vị thế của mình trong ngành thiết bị vệ sinh bởi thương hiệu và chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Đến với Công ty TNHH Thương mại sản xuất và dịch vụ Hùng Nga, khách hàng sẽ yên tâm về sản phẩm vì chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) Chất lượng sản phẩm tốt nhất, (2) Giá cả phù hợp, (3) Dịch vụ chu đáo, (4) Bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hùng Nga phấn đấu trở thành nhà phân phối tin cậy hàng đầu Việt Nam và xây dựng thành công chuỗi sản phẩm - dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm.


Sứ mệnh: Nâng tầm giá trị cuộc sống cho người Việt. Trong tương lai Hùng Nga không ngừng mở rộng quy mô phát triển, hướng đến lợi ích tối đa khách hàng, phát huy thế mạnh và phát triển bền vững lâu dài.


Giá trị cốt lõi: Hùng Nga lấy “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Hướng tới sự phát triển bền vững, Hùng Nga áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

- Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai

- Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng

- Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp

Hùng Nga cam kết là nhà phân phối lớn, uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng như HCG, KOKKU, KAMANDA, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hùng Nga cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng đồng hành và tiếp sức cùng Hùng Nga trong chặng đường vừa qua. 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn